Nhảy đến nội dung

Tin tức

Tin nổi bật


08/04/2024

𝐒𝐮𝐦𝐦𝐞𝐫 𝐒𝐞𝐫𝐞𝐧𝐢𝐭𝐲 THƯ GIÃN THẢNH THƠI, HÈ VUI PHƠI PHỚI

Lên kế hoạch cho một chuyến du ngoạn ngắn ngày về vùng đảo di sản nên thơ và tận hưởng từng phút giây thư giãn hiếm có cùng gói trị liệu 𝐒𝐮𝐦𝐦𝐞𝐫 𝐒𝐞𝐫𝐞𝐧𝐢𝐭𝐲.

Chi tiết
08/04/2024

𝐋𝐀𝐃𝐘 𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓 Thứ Sáu vui vẻ - Muôn ngàn ưu đãi

Tháng 04 này, Flamingo Cat Ba Resorts dành tặng riêng cho các quý cô sành điệu chương trình 𝐋𝐀𝐃𝐘 𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓 cùng muôn ngàn ưu đãi đặc sắc.

Chi tiết
08/04/2024

𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐇𝐎𝐔𝐑𝐒 Giờ vàng thưởng thức - thỏa sức tận hưởng

Thu trọn vẻ đẹp hào nhoáng nơi vịnh Lan Hạ hùng vĩ vào trong tầm mắt, nhâm nhi những ly thức uống đầy mê say và thả hồn phiêu theo những điệu nhạc du dương là liều thuốc bổ hữu hiệu nhất để giải tỏa căng thẳng sau những tháng này làm việc miệt mài.

Chi tiết
05/04/2024

ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CHỈ CÓ TẠI VITM HÀ NỘI 2024

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Travel Mart (VITM) là Hội chợ Quốc tế hàng đầu của Việt Nam với quy mô lớn và thường được tổ chức vào Tháng 4 hàng năm.

Chi tiết
12/03/2024

𝐒𝐔𝐂𝐇 𝐀 𝐑𝐄𝐋𝐈𝐄𝐅! THÂN TÂM THƯ GIÃN - TINH THẦN THẢNH THƠI

Bạn có biết, mỗi sự việc xảy ra trong đời đều sẽ trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết nếu bạn luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan yêu đời cũng như nguồn năng lượng tích cực. Để có được những yếu tố như vậy, bạn cần dành thời gian để nuôi dưỡng và chăm sóc toàn diện cả sức khỏe bên trong lẫn bên ngoài.

Chi tiết