Nhảy đến nội dung

Ưu đãi
đặc biệt


LỄ HỘI RỘN RÀNG – ĐÓN KỲ NGHỈ VÀNG

Một chuyến vi vu nghỉ dưỡng dịp Tết dương lịch là cơ hội để bạn và những người thân yêu tái tạo năng lượng, gắn kết tình thân những ngày đầu năm. Chỉ từ 1.475.000 VNĐ++/khách/đêm, hãy để “Flamingo lo hết” cho bạn cùng người thân một kỳ nghỉ đáng nhớ dịp Tết dương lịch này!

Chi tiết

ĐẠI TIỆC COUNTDOWN – KHUẤY ĐẢO NĂM MỚI

Nằm trong chuỗi chương trình độc đáo được thiết kế riêng cho mùa lễ hội cuối năm, “Đại tiệc mừng năm mới 2022 tại Flamingo Đại Lải Resort là một điểm nhấn không thể bỏ qua trong mùa lễ hội cuối năm. Chỉ từ 1.600.000 VNĐ++/khách/đêm, bạn đã có thể cùng gia đình “du hành” tới năm 2022 tại thiên đường nghỉ dưỡng số 1 miền Bắc – Flamingo Đại Lải Resort.

Chi tiết

HÒA NHỊP GIÁNG SINH - LUNG LINH SẮC MÀU

Mùa đông ấm áp hơn nhờ những nụ cười, Giáng sinh ý nghĩa hơn khi được bên cạnh những người thân! mùa lễ hội cuối năm, hãy để Flamingo Đại Lải Resort “lo hết” cho bạn cùng những người thân yêu những khoảnh khắc ngập tràn những nụ cười tại Top 10 Resort đẹp nhất hành tinh! Chỉ từ 1.600.000 VNĐ++/khách/đêm, tận hưởng ngay không khí giáng sinh rộn rã với chuỗi hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa

Chi tiết

NĂM MỚI RỘN RÀNG

Chào đón năm mới bằng đại tiệc buffet hoặc Set menu đặc biệt cùng hàng trăm món ăn kích thích vị giác cho những thực khách sành điệu. Chỉ từ 550.000 VNĐ++/khách để tận hưởng bữa tiệc đầu năm giữa không gian sang trọng nơi miền xanh

Chi tiết

ĐẠI TIỆC COUNTDOWN

ChỈ từ 800.000 VNĐ++/khách, tận hưởng đêm cuối năm bằng đại tiệc buffet với Súp tôm hùm bisque kiểu Pháp; Sushi Nhật Bản, cá hồi Na Uy, Salad hoàng đế, hải sản phong cách Singapore … hay thực đơn thịnh soạn từ các món cá hồi xông khói, Salad xà lách giòn với gà quay kiểu Thổ Nhĩ Kỳ… và đặc biệt là món bánh kem mừng năm mới độc đáo.

Chi tiết